TIN VUI!TIN VUI!!!! - (08/09/2020 14:21)

Ngày 06/9/2020, Tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ  Tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020. Trong lễ tổng kết đã vinh danh các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội của Thành phố. Liên đội trường Tiểu học Đông Ngạc B đã vinh dự được công nhận là Liên đội mạnh cấp Trung ương  và được  trao cờ dẫn đầu thi đua – Liên đội xuất sắc khối tiểu học– công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020. Đây là lần thứ ba liên tiếp, Liên đội nhà trường đã xuất sắc đạt được danh hiệu cao quí trên. Xin chúc mừng những thành công của Liên đội nhà trường và chúc cho công tác Đội và phong trào thiếu nhi của nhà trường ngày càng phát triển  rực rỡ!

Hội nghị Tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 diễn ra tại

Cung thiếu nhi Hà Nội

Cô giáo Nguyễn Thị Kiều Oanh - Tổng phụ trách Đội trường Tiểu học Đông Ngạc B