Thực hiện Công văn số 216/GD&ĐT-MN ngày 14/5/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bắc Từ Liêm Về việc tham gia hiến máu tình nguyện hưởng ứng "Lời kêu gọi của Tổng bí thư - Chủ tịch nước" và - (18/05/2020 14:55)

“Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại. Đó không chỉ là một thông điệp mà còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện. Nghĩa cử cao đẹp ấy đang ngày một lan tỏa đến tất cả mọi người, tạo nên hiệu ứng rộng khắp trong toàn cộng đồng, mang lại hy vọng cho những người bệnh đang cần máu để tìm lại sự sống.

Thực hiện Công văn số 216/GD&ĐT-MN ngày 14/5/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bắc Từ Liêm Về việc tham gia hiến máu tình nguyện hưởng ứng "Lời kêu gọi của Tổng bí thư - Chủ tịch nước" và " Tháng nhân đạo" năm 2020, Trường Tiểu học Đông Ngạc B đã có 06 đồng chí tình nguyện tham gia hiến máu với phương châm: “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại. Đó không chỉ là một thông điệp mà còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện. Nghĩa cử cao đẹp ấy đang ngày một lan tỏa đến tất cả mọi người, tạo nên hiệu ứng rộng khắp trong toàn cộng đồng, mang lại hy vọng cho những người bệnh đang cần máu để tìm lại sự sống.


Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được các cán bộ, giáo viên, nhân viê nhà trường hưởng ứng và tham gia rất tích cực. Với suy nghĩ rằng đâu đó trên cuộc đời này, dòng máu của mình đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của một vài người đã từng được ta cứu sống, hạnh phúc khi được chia sẽ và hạnh phúc khi biết ta vừa làm được một điều có ích cho xã hội, cho cuộc sống. 


  Đồng chí Hoàng Minh Chiến (áo trắng ở giữa) tham gia hiến máu nhân đạo