Ngày 20/02/2020, tại trường Tiểu học Đông Ngạc B, toàn thể cán bộ, giáo viên của trường đã tham gia lớp tập huấn vận dụng dạy học trải nghiệm trong một số nội dung Tiểu học - (22/02/2020 10:6)

Ngày 20/02/2020, tại trường Tiểu học Đông Ngạc B, toàn thể cán bộ, giáo viên của trường đã tham gia lớp tập huấn vận dụng dạy học trải nghiệm trong một số nội dung Tiểu học

Ngày 20/02/2020, tại trường Tiểu học Đông Ngạc B, toàn thể cán bộ, giáo viên của trường đã tham gia lớp tập huấn vận dụng dạy học trải nghiệm trong một số nội dung Tiểu học. Giảng viên của lớp tập huấn là  thầy giáo Vũ Anh Tuấn - Trưởng Phòng đào tạo Pomath. Với sự hiểu sâu về kiến thức và sự chuyên nghiệp trong tổ chức lớp tập huấn của thầy đã thu hút sự chú ý của tất cả các học viên.

Thầy giáo Vũ Anh Tuấn bắt đầu lên lớp cùng  cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Đông Ngạc B


Nội dung của lớp tập huấn “Tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo” tập trung giải quyết 04 vấn đề chính:

1. Tìm hiểu đặc điểm của phương pháp học qua trải nghiệm;


2. Trải nghiệm quy trình học qua trải nghiệm;

Các thầy cô giáo rất hứng thú và thực hành chăm chỉ

Nhóm đạt thành tích cao được nhận món quà nhỏ của thầy giáo


3. Phân tích quy trình học qua trải nghiệm;


          Các thầy cô giáo chăm chú và đầy hứng thú với nội dung bài giảng

4. Thực hành trải nghiệm trong các môn học;

Các thầy cô giáo hoạt động trong nhóm để cùng thi đua trưng bày sản phẩm

Điểm cốt lõi đáng chú ý của buổi tập huấn là tất cả  cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Tiểu học Đông Ngạc B đều được chia thành các nhóm hoạt động  rất tích cực và sôi nổi . Sự hào hứng, tích cực của các học viên cho thấy phương pháp dạy học trải nghiệm sáng tạo thực sự phát huy được tính tích cực, sáng tạo và tư duy cho người học.