Cô giáo Nguyễn Thị Hà tốt nghiệp lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính K.9A - 19 - (14/01/2021 8:48)

 Sáng ngày 30/12/2020, Trường ĐTCB Lê Hồng Phong phối hợp với Quận ủy Bắc Từ Liêm tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính K.9A-19

 

 

 Sáng ngày 30/12/2020, Trường ĐTCB Lê Hồng Phong phối hợp với Quận ủy Bắc Từ Liêm tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính K.9A-19. Tới dự có đồng chí Nguyễn Hồng Thái - Phó Hiệu trưởng - Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong; đồng chí Trần Thế Cương - TUV, Bí thư Quận ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo, Trung tâm Chính trị Quận; các thầy cô giáo đại diện cho các khoa, phòng Trường ĐTCB Lê Hồng phong và các học viên.

Description: IMG_4547

Tháng 6/ 2019, Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong đã phối hợp với Quận ủy Bắc Từ Liêm tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính K.9A-19, l tổ chức học tại Trung tâm Chính trị quận Bắc Từ Liêm. Đến ngày 18/11/2020 lớp đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình học tập. Tham gia khóa học có 89 đồng chí học viên là Chủ tịch, Bí thư, Phó Bí thư các đoàn thể; cán bộ chủ chốt các phòng, ban, ngành Quận; cán bộ quản lý các trường học, cán bộ, công chức thuộc Quận và một số đơn vị đóng trên địa bàn. Sau hơn 01 năm  học tập và rèn luyện các học viên được trang bị và tiếp thu các nội dung chương trình đào tạo trung cấp lý luận chính trị - hành chính gồm: Những vấn đề cơ bản về chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí minh; Đường lối chính sách của Đảng và pháp luạt của nhà nước;  các nội dung về khoa học hành chính; kỹ năng lãnh đạo, quản lý, nghiệp vụ công tác Đảng, chính quyền và đoàn thể. Các học viên cũng tham gia nghiên cứu thực tế tại một số địa phương ở các tỉnh, thành phố, các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội và viết bài thu hoạch. Qua đó giúp học viên học hỏi, rút nghiệm và đề xuất giải pháp triển khai các nhiệm vụ ở cơ quan, đơn vị công tác hiệu quả. Với sự nỗ lực, phấn đấu có 89 học viên hoàn thành chương trình học tập giỏi và được cấp Bằng tốt nghiệp trung cấp lý luận chính trị -hành chính, trong đó có 26 đồng chí đạt loại giỏi chiếm tỷ lệ 29,2%.

Description: IMG_4656

Phát biểu tại Lễ bế giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Hồng Thái - Phó Hiệu trưởng - Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong đã biểu dương, chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí  ghi nhận, đánh giá cao sự cố gắng, nhiệt tình của đội ngũ giảng viên, sự chuyên cần của học viên; sự quan tâm, hỗ trợ của Quận ủy, các Ban Đảng Quận ủy và Trung tâm BDCT Quận đã cùng với Trường ĐTCB Lê Hồng Phong hoàn thành tốt chương trình đào tạo lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính K.9A-19. Đồng chí mong muốn, mỗi học viên sau khi tốt nghiệp cần vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, gắn với nhiệm vụ cụ thể của từng cơ quan, đơn vị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Description: IMG_4551

Description: IMG_4604

 

Nhân dịp này, 09 học viên đã được Trường ĐTCB Lê Hồng và 15 học viên được Quận ủy Bắc Từ Liêm đã khen thưởng, biểu dương các học viên đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Nguồn: cổng thông tin điện tử quận Bắc Từ Liêm