TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG NGẠC B – ĐƠN VỊ TIÊN TIẾN XUẤT SẮC VỀ THỂ DỤC THỂ THAO - (11/06/2020 7:53)

Song song với phong trào thi đua dạy tốt học tốt, trường Tiểu học Đông Ngạc B đặc biệt coi trọng công tác phát triển thể chất cho học sinh. Nhà trường xác định giáo dục thể chất là nội dung cơ bản trong chương trình đào tạo không chỉ hoàn thiện nhân cách mà còn góp phần mang lại sức khoẻ và tinh thần để các em học tập tốt.

Nhà trường đã thành lập các câu lạc bộ TDTT như bóng rổ, bóng đá, earobic, cờ vua, cờ Tướng, võ Teakwondo, Điền kinh, Khiêu vũ ... Các câu lạc bộ sinh hoạt vào các buổi chiều sau giờ học nhằm tập hợp học sinh theo sở thích năng khiếu để vừa tạo ra sân chơi lành mạnh, vừa từng bước tìm ra những gương mặt tiêu biểu thành lập các đội tuyển cho trường.

Chính vì vậy mà hàng năm nhà trường đều đạt được thành tích cao trong các kì thi đấu thể dục thể thao các cấp. Ngày 2/06/2020 trường Tiểu học Đông Ngạc B đã tiếp tục vinh dự được Sở Văn hóa và Du lịch Thể thao thành phố Hà Nội tặng cờ Đơn vị Tiên tiến xuất sắc về Thể dục thể thao năm học 2018 - 2019.